Có Phải Đây Là Cơ Hội ...

Bạn Đang Tìm Kiếm?

Bí Mật Hệ Thống Kinh Doanh Online Mà Rất Ít Người Biết!
(không phải N-u-s-k-i-n hay nước K-a-n-g-e-n)

Testimonials

Xin chào,

Mình là Helen Vo, hiện đang sinh sống ở Orange County, CA. Hiện tại mình đang làm Nail Tech, được 28 năm. Mình làm 6 ngày một tuần, 9-10 tiếng một ngày. Thu nhập càng ngày càng đi xuống. 

Mình tìm kiếm công việc gì đó để có thêm thời gian và nhiều tiền hơn. Cơ duyên may mắn đã đến, có người bạn chia sẻ có hội kinh doanh online và mình nắm bắt liền.

Hiện tại vừa làm công việc cũ và học hỏi công việc online cùng lúc. Mình mới làm được 1 tháng và mới nhận được $1,250 (USD) liền.

Giá trị mình nhận được ở hệ thống online là mình bỏ ra 1% công sức, còn 99% công sức còn lại đội nhóm hỗ trợ. Mình tin chắc trong một năm tới, công việc này sẽ thay thế tiền lương của công việc cũ. 

Đây là hệ thống KD tuyệt vời sẽ cho mình cuộc sống sung túc. Đi du lịch và có thời gian. 

Hãy cho mình cơ hội tìm hiểu nhé các bạn.

Helen Vo | Orange County, CA | USA

Entrepreneur | Nail Tech | Online Business Owner

Xin chào,

Tôi tên là An Nguyen, hiện đang cư ngụ ở Atlanta với vợ và 3 cô con gái. Tôi có nhiều kinh doanh khác nhau như chủ một số nhà hàng, người đầu tư và có thêm một công ty đào tạo cho các doanh nghiệp.

Tôi cũng là đại sứ phân phối những mặt hàng về sức khỏe cho một công ty lớn ở Mỹ. Tôi thích kinh doanh này vì nó cho tôi nhiều sự chọn lựa. Tôi không phải đầu tư vốn liếng lớn, không lo bận tâm về giấy tờ và nhân sự. Đặc biệt rất ít rủi ro.

Với những thay đổi về công nghệ cộng với những xu hướng phát triển lớn về sức khỏe. Đây là một hệ thống kinh doanh online lớn mà mọi người nên tìm hiểu.

An Nguyen | Atlanta, GA | USA

CEO of SuperXAcademy | International Online Business Coach

Hello,
Mình la Thúy Võ, hiện cư ngụ tại Louisiana, cùng ông xã và 2 cháu. Sau khi đi học ra trường với bằng quản trị kinh doanh, mình may mắn kiếm được công việc như mong muốn. Tuy nhiên lúc đi làm mình nhận ra được rằng không lẽ mình sẽ làm cho ai đó đến lúc 67 tuổi mới về hưu sao?

Trong lúc do dự thì được biết đến một cơ hội kinh doanh với vốn đầu tư rất nhỏ, thu nhập không giới hạn. Lại có thể làm bất cứ nơi nào. Nên mình đã cho mình cơ hội với ước mơ kiếm $10,000/tháng. Được du lịch, được làm việc và tận hưởng cuộc sống là được.

Hiện tại với xu hướng thị trường, nhu cầu TRẺ, KHOẺ, ĐẸP… đây là một xu hướng mình không thể bỏ qua, đặc biệt những chị em phụ nữ/nam muốn ở nhà chăm con, nhưng vẫn có thu nhập phụ gia đình thì đây là cơ hội anh chị không thể bỏ qua.

Thuy Vo | Lousiana, LA | USA

Entrepreneurs | International Online Business Coaches

Hello,

Mình là Katrina hiện sống tại Atlanta, GA. Công việc trước kia của Katrina là một giáo viên. Rất đam mê công việc này nhưng vì tương lai của gia đình và cần thêm thu nhập để tự chủ được thời gian và tài chánh, nên katrina đã quyết định làm kinh doanh online để vừa có thời gian ở nhà với con vừa có tiền.

Từ khi làm công việc online này, thu nhập của Katrina từ từ có thể thay thế, vượt hơn công việc giáo viên nên Katrina có thể thoải mái hơn, có thời gian dành cho gia đình, chăm sóc sức khỏe bản thân và có điều kiện đi đây đi đó, giúp đỡ được nhiều anh chị người Việt trên thế giới.

Đây là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn có cuộc sống tốt hơn có thể vượt qua sự mong đợi của bạn. Hãy cho mình cơ hội tìm hiểu!

Katrina Khong | Atlanta, GA | USA

Entrepreneur | International Online Business Coach

Xin chào,

Tôi là Sonny Nguyen, hiện đang sinh sống và làm việc tại Austin, TX. Tôi có tiệm Hair Salon, và làm việc trên 26 năm trong ngành này và kinh doanh khác. Sau nhiều năm làm việc tôi thấy cuộc sống không có gì thay đổi mà chỉ thấy mỗi ngày tuổi càng cao, sức càng yếu, và nợ càng nhiều… tôi thấy rất lo sợ.

Tôi tìm qua nhiều cơ hội KD online nhưng không ưng ý. Cho tới hôm nay, với hệ thống KD online này, tôi cảm thấy rất phù hợp. Ở đây tôi cảm thấy rất an tâm, được học hỏi, được trao dồi kiến thức và được cầm tay chỉ việc từ A-Z.

Tuy đây là KD của tôi, nhưng tôi không phải tự mày mò và làm việc một mình vì tôi có một đội nhóm hùng hậu phía sau sẵn sàng giúp tôi bất cứ khi nào tôi cần sự hỗ trợ. Tôi rất may mắn vì đã tìm cho mình được một hệ thống KD online mà tôi có thể làm việc tại nhà, hay bất cứ nơi đâu.

Tôi khuyến khích Bạn nên tìm hiểu.

Sonny Nguyen | Austin, TX | USA

CEO of Hong An Academy, LLC | Certified Life Coach

KINH DOANH HỆ THỐNG ONLINE NÀY DÀNH CHO CẢ NHỮNG AI …

Không Kinh Nghiệm

Không Vốn Nhiều

Không Giỏi Bán Hàng

Không Nhiều Mối Quan Hệ

Tôi Muốn …

Tìm Hiểu Hệ Thống Kinh Doanh Online Này!

Email
Phone

(210) 279-6731

Services
 Free Coaching
Làm Việc Hệ Thống 
Không Sợ Ôm Hàng
Sản Phẫm Chất Lượng, Khoa Học
Copyright © 2024 Chinh Phục Tương Lai | All Rights Reserved.