Chẳng có việc gì làm ra nhiều tiền mà dễ.”

Nhưng nếu Bạn đang ước ao như tôi trước đây, là làm cách nào để có thể thiết lập, xây dựng và phát triển một Hệ Thống Kinh Doanh Online đa quốc gia? Thì bài viết này là dành cho Bạn.

Vâng! Ngày nay, để sở hữu một Kinh Doanh Online, làm việc tại nhà hay bất kỳ nơi nào trên khắp mọi miền đất nước không còn phức tạp, và tốn kém như những năm trước đây. Ngày nay, nếu Bạn thật sự mơ ước để thiết lập, sở hữu, và xây dựng một Kinh Doanh Online thành công bền vững, làm việc tại nhà, hay bất cứ nơi đâu mà Bạn chỉ cần chiếc điện thoại di động, một máy vi tính laptop, và dĩ nhiên là Internet Wifi. Thì tôi mời Bạn tiếp tục đọc hết bài viết này.

Để có ngày hôm nay ngồi đây và viết thông điệp này trên trang này cho Bạn, tôi đã từng phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc. Song tôi vẫn chưa tìm cho mình được một Kinh Doanh Online ưng ý. Mãi cho tới hôm nay; Trong khi cả thế giới điêu đứng với Đại Dịch Covid-19. Tôi đã khổ công kiếm tìm, và cuối cùng đã chọn cho mình một Công Cụ, và một Kinh Doanh Online hoàn toàn phù hợp, theo nhu cầu và ước mơ tôi đã ấp ủ từ lâu.

Với Công Cụ, và Kinh Doanh Online này, Bạn hoàn toàn có thể:

 1. Làm chủ thời gian
 2. Làm việc tại nhà, hoặc bất cứ nơi đâu có điện thoại, hay máy vi tính và Wifi
 3. Làm việc trên toàn thế giới
 4. Thời gian linh động
 5. Thù lao (huê hồng) cao
 6. Công Ty thành lập và toạ lạc tại Mỹ, có chi nhánh trên nhiều Quốc Gia
 7. Sản phẩm chất lượng cao, dựa trên Khoa Học
 8. Có mặt trên 27 quốc gia và vẫn đang phát triển
 9. Có FREE coaching & training mỗi tuần
 10. Có người hướng dẫn, cầm tay chỉ việc từ A – Z

Chỉ cần Bạn ham học hỏi, chăm chỉ làm việc ngoài công việc hiện tại của Bạn, và đầu tư chút thời gian mỗi ngày để nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh, giao tiếp thì chẳng mấy chốc Bạn sẽ trở nên thuần thục, như mọi lĩnh vực hay công việc khác.

Đặc biệt nếu Bạn:

 1. Không giỏi Anh ngữ
 2. Không nhiều kinh nghiệm kinh doanh
 3. Không giỏi giao dịch, chào và bán hàng
 4. Không có thật nhiều mối quan hệ
 5. Không biết làm Video hay Website
 6. Không biết làm marketing
 7. Không giỏi tương tác, hay nói chuyện
 8. Không thích làm phiền gia đình, bạn bè
 9. Không chạy doanh số hàng tháng
 10. Không ôm hàng, hay tồn kho, vân vân …

Thì công việc kinh doanh này có thể là phù hợp cho bạn, vì chính bản thân tôi và hàng ngàn người ngoài kia cũng đã và đang bắt đầu từ con số ZERO (0)

Đọc tới đây, có lẽ là Bạn sẽ rất thắc mắc, và muốn tìm hiểu thêm chi tiết, có đúng không ạ?

Vâng! Giờ thì Bạn chỉ cần bấm vào link dưới đây để tìm hiểu ngay.

>>> Đăng Ký Tìm Hiểu Miễn Phí <<<

Chỉ có Bạn mới biết và có câu trả lời chính xác là nếu Kinh Doanh này có phù hợp với ước mơ, nhu cầu và sở thích của Bạn.

Sau khi xem qua video, nếu có câu hỏi hay thằc mắc, xin Bạn vui lòng liên hệ cho tôi ngay tại số ĐT: (210) 279-6731 hoặc Email: Sonnypictures@gmail.com

Xin chào và hẹn gặp lại.

Sonny Nguyen

Sonny Nguyen
CEO | Certified Life Coach


“KHÁI NIỆM VỀ TƯƠNG LAI LÀ MỘT HÌNH ẢNH TRONG TIỀM THỨC, RÕ RÀNG VÀ ĐẦY CẢM HỨNG VỀ TÌNH CẢNH TƯƠNG LAI MÀ BẠN MONG MUỐN.”

 • Chúng ta cần có một tương lai vì nó cung cấp hướng đi, sự động viên, tính kiên cường, ra phán quyết, kim chỉ nam, sự kiên nhẫn và một cách để đo lường tiến trình. Hãy tham gia khóa học “Thiết Kế Tầm Nhìn” miễn phí sắp tới do tôi hướng dẫn, trị giá $250 USD, và nhận một món quà đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học. Đừng bỏ lỡ cơ hội học cách tạo ra và tận dụng sức mạnh của tương lai của bạn! 
 • Còn đây là Link Đăng ký để làm việc online chung với đội nhóm Sonny.